VỀ CHÚNG TÔI

Chuyên Thi Công các công trình cửa nhôm kính, cửa kính cường lực - vách kính mặt dựng

Công ty cổ phần Xây Dựng và Nội Thất Nhị Hà


Công ty cổ phần Xây Dựng và Nội Thất Nhị Hà là công ty có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh Thi công Kính cường lực, Nhôm kính các loại và Thiết kế lắp đặt nhà kết cấu thép… Đặc biệt sản phẩm và chất lượng thi công Vách Kính Mặt Dựng, Mái Kính Cường Lực và Cửa Kính của chúng tôi luôn được Chủ đầu tư, tư vấn giám sát và cộng đồng đánh giá cao về chất lượng, tính thẩm mỹ, giải pháp và công năng sử dụng.
ĐT: 043. 555.3580 – Fax 043.555.3580
Hotline: 0913.153.619 – 093.883.5686
E-Mail: nhiha.inco@gmail.com
Webside: noithatnhiha.com

Tầm Nhìn & Sứ Mệnh


TẦM NHÌN: Trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hiệu quả nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, lắp dựng và chế tạo hệ thống nhôm kính trong ngành xây dựng. Công ty chúng tôi mong muốn phát triển hệ thống một cách toàn diện, nhằm tạo một môi trường làm việc tốt và chuyên nghiệp cho mỗi thành viên trong công ty.
SỨ MỆNH: Xây dựng công ty phát triển thành một tập đoàn lớn mạnh, đủ năng lực để cạnh tranh với tất cả các thương hiệu nhôm nhín trong và quốc tế, trong đó con người được coi trọng, được cống hiến và được làm việc trong một môi trường an toàn, thân thiện. Cung cấp những sản phẩm đồng bộ chất lượng hoàn hảo cho các công trình xây dựng của Việt Nam và quốc tế, góp phần vào sự công nghiệp hóa, hiện đại hóa của Việt Nam. Tạo cơ hội việc làm và nâng cao kỹ thuật, tay nghề cho người lao động Việt Nam, tạo điều kiện tốt nhất để tất cả các nhân viên đều có thể phát huy tối đa năng lực, sở trường, trở thành những cán bộ giỏi, đóng góp cho sự phát triển nhân lực của xã hội.

Chúng tôi làm gì?


Chúng tôi cung cấp các dịch vụ dưới đây, hầu hết trong số chúng là thế mạnh của công ty
Cửa thủy lực
Cửa tự động
Cửa nhôm kính
Vách kính an toàn
Mái sảnh kính
Lan can cầu thang
Lan can ban công
Kính màu trang trí…;
Xây dựng cơ bản: khu văn phòng công trường, biệt thự nhà dân, ngân hàng, quán café …và trang trí nội thất.

XƯỞNG SẢN XUẤT NHÔM KÍNH NHIHAGLASS

  • kinlong
  • logo
  • apollo logo
  • hafele logo
  • partner 2
  • hiwin logo
  • nhom hyundai