KHÁI QUÁT CHUNG VỀ DỰ ÁN

Dự án 02: Công ty Cổ phần phát triển Công nghiệp BW tại Khu công nghiệp Bàu Bàng – Bình Dương.

Gói thầu: Thi công phần xây dựng Nhà xưởng xây sẵn giai đoạn 3,4 & 5 (Lô A-17A- CN
và A-18- CN) Loại A17A-1, A17A-2, A17A-3, A17A-4, A18-1, A18-2,A18-3, A18-4, A18-
5, A18-6, công tác ngoài nhà và công tác cơ điện

Thầu Phụ: Công ty CP Xây Dựng và Nội Thất Nhị Hà.

Hạng mục: Cửa nhôm kính – Cửa vách kính cường lực

Thầu Chính: Tổng công ty Vinaconex

Địa Chỉ: Khu công nghiệp Bàu Bàng, huyện Bàu Bàng tỉnh Bình Dương

Chủ Đầu Tư: Công ty Cổ phần phát triển Công nghiệp BW

Công ty Cổ phần phát triển Công Nghiệp BW là một trong những Chủ Đầu Tư lớn nhất Việt  Nam về Bất động sản công nghiệp, mang đến dịch vụ cho thuê nhà xưởng và kho trên khắp cả nước, đáp ứng nhu cầu thuê xưởng và kho ngày càng lớn của các Tập đoàn, công ty trên Thế giới đầu tư về vào Việt Nam.

Quy mô Dự án 02: Công ty Cổ phần phát triển Công nghiệp BW tại Khu công nghiệp Bàu Bàng được xây dựng trên diện tích hơn 17ha, bao gồm 10 nhà xưởng với tổng diện tích sàn hơn 115,000m2 .Dự án có tổng mức đầu tư cho phần xây dựng gần 20Triệu USD, trong thời gian 7 tháng từ 30/08/2019 đến 30/03/2020

Hạng mục Cửa nhôm  kính – Cửa vách kính cường lực của Công ty NHỊ HÀ là một trong những hạng mục chính của cả Dự án, được sử dụng vật liệu nhà cung uy tín như Profile Nhôm Tungshin, kính  an toàn Việt Nhật và phụ kiện KinLong, được thi công trong thời gian 4 tháng từ 15/11/2019 đến 15/03/2020.

Hình ảnh thi công Nhị Hà

Công trình được chủ đầu tư và đơn vị giám sát vận hành một cách rất chuyên nghiệp, từ cổng vào công trình được kiểm tra bởi chốt bảo vệ và ngoài công có giới thiệu quy mô dự án.

Hình ảnh gia công nhôm kính, cửa nhôm kính theo đúng thiết kế theo yêu cầu, quá trình gia công sản xuất được chúng tôi thực hiện tại công trình, toàn bộ trang thiết bị máy móc đều được điều chuyển vào tận nơi công trình để thuận tiện trong quá trình thi công và lắp đặt.

Cửa nhôm kính, khung thép bảo vệ được lắp đặt và triển khai nhanh chóng để đảm bảo tiến độ yêu cầu

Thợ bắn keo, hoàn thiện bên ngoài diễn ra song song với việc lắp đặt cửa.

Quá trình lắp đặt được căn chỉnh rất cẩn thận, đảm bảo sau khi lắp xong cửa không bị xô lệch, không phải sửa lại, đảm bảo đúng bản vẽ, đúng yêu cầu kỹ thuật.

lắp đặt cửa sổ mở hất để lấy thoáng cho công trình

Lắp đặt cửa kính thủy lực, cửa thủy lực chính là cửa đi chính vào xưởng sản xuất, sản phẩm được làm từ kính cường lực dày 12ly, phụ kiện kinlong chính hãng.

Công đoạn lau chùi vệ sinh cửa là bước hoàn thiện cuối cùng sau khi các hoạt động lắp đặt đi vào hoàn thiện.

Cửa kính cường lực được lắp đặt hoàn thiện 

Hình ảnh công trình được hoàn thiện một cách toàn diện tất cả các hạng mục. Nhị Hà vị dự là đơn vị hoàn thành dự án theo đúng kế hoạch và tiến độ công trình đề ra