KHÁI QUÁT CHUNG VỀ DỰ ÁN

Tên Dự Án: Xây Dựng Kho vận Detmold & MBC- TP Mới Bình Dương

Thầu Phụ: Công ty CP Xây Dựng và Nội Thất Nhị Hà.

Hạng mục: Cửa & Vách nhôm kính

Thầu Chính: Tổng công ty Vinaconex

Địa Chỉ: Đường Nam kỳ khởi Nghĩa, Thành phố mới Bình Dương, Tỉnh Bình Dương

Chủ Đầu Tư: Mapletree Investments Pte Ltd (Mapletree)

Quy Mô: Mapletree là một tập đoàn lớn nhất của Singapoor kinh doanh về đầu tư Bất động Sản. có chiến lược tập trung đem lại giá trị cho nhà đầu tư thông qua mô hình kinh doanh không sở hữu tài sản, tối đa hóa hiệu quả vốn. Khi thực hiện chiến lược kinh doanh này bằng cách kết nối các vai trò phát triển bất động sản, quản lý đầu tư và vốn, Mapletree đã tạo ra nguồn lợi nhuận cao tốt và ổn định cho các cổ đông và xây dựng nên một danh mục đa dạng các dự án bất động sản đoạt nhiều giải thưởng uy tín

Tháng 9-2005 Mapletree vào thị trường Việt Nam với sự phát triển của dự án Khu Kho Vận Mapletree Bình Dương (Mapletree Binh Duong Logistics Park) với số vốn 110 triệu đô la Mỹ tọa lạc tại Khu Công Nghiệp Việt Nam – Singapore II, gần thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án Kho Vận Detmold & MBC- TP Mới Bình Dương được xây dựng trên quy mô hơn 20ha và chia làm 5 block với tổng diện tích sàn đến hơn 100,000 m2. Tổng mức đầu tư cho phần xây dựng 25 Triệu USD

Hạng mục Cửa & Vách nhôm kính của Công ty NHỊ HÀ là trong hạng mục chính của cả dự án, được sử dụng vật liệu nhà cung uy tín như Profile Nhôm Hyudai & kính an toàn Việt Nhật và phụ kiện Hafale – KinLong

Thời Gian Triển Khai: Quý 4/2018

Thời Gian Hoàn Thành: Quý 2/2019

HÌNH ẢNH THI CÔNG

Dự án thi công kho vận Detmold là một dự án lớn, lại ở xa vị trí Công ty, do đó chúng tôi chuẩn bị rất kỹ lưỡng từ việc kiểm soát hạ tầng cho đến khi bàn giao công trình.

Hiện trạng dự án khi chúng tôi nhận bàn giao, vẫn còn là một khu đất rộng rãi với nhiều hạng mục đang còn dang dở, đặc biệt về hạ tầng vẫn còn ngổn ngang, đòi hỏi một số lượng con người lớn, máy móc hiện đại và đội ngũ kỹ sư giỏi mới có thể bao quát được công trình.

Bảng trình vật tư được thiết kế và trình bày bởi công ty Nhị Hà

Là một công trình lớn, có sự đầu tư của đơn vị nước ngoài, do vậy việc trình vật tư và xét duyệt vật tư là một trong những bước quan trọng trước khi đi đến ký kết hợp đồng thi công, để đảm bảo năng lực cũng như cam kết cung cấp vật liệu chính hãng, đảm bảo kết cấu và tính an toàn của toàn bộ công trình, chúng tôi đã vượt qua rất nhiều đối thủ để chứng tỏ được năng lực thi công và cung cấp vật tư chính hãng, đáp ứng toàn bộ những yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư.

Để đảm bảo việc thi công thuận tiện, đáp ứng kỹ thuật và tiến độ công trình, chúng tôi đã xây dựng xưởng sản xuất ngay tại công trình, hệ thống máy móc, trang thiết bị cũng được vận chuyển đến nơi làm việc cùng hàng trăm công nhân lành nghề chuẩn bị gia công tại đây.

Kính cường lực được sử dụng cho công trình là Kính Hải Long, một trong đơn vị sản xuất kính theo tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi cũng là đại lý cấp cao của Kính Hải Long.

Quá Trình gia công sản phẩm được triển khai gấp rút và chuyên nghiệp, đảm bảo tiến độ công trình rất gấp rút của chủ đầu tư. Quá trình gia công có sự giám sát và thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật Nhị Hà Và các kỹ sư đến từ Vinaconex, quá trình gia công được tuân theo một trình tự khép kín, đảm bảo sản phẩm tinh xảo và chắc chắn.

Thi công hạng mục trên cao

Ở Những vị trí lắp đặt trên cao, chúng tôi sử dụng máy cắt kéo lắp đặt, bao gồm lắp đặt sản phẩm cửa nhôm, vách nhôm, hoàn thiện vệ sinh cửa bắn keo silicone. Đây là một trong những máy móc trợ giúp đắc lực cho công việc của chúng tôi, nâng cao năng xuất và tiết kiệm thời gian rất nhiều.

Ở những vị trí lắp đặt thấp hơn, đơn giản hơn chúng tôi dùng thang nhôm lắp đặt. Đây chính là hệ cửa chớp nhôm được sử dụng cho phòng bảo vệ, quý khách có thể tham khảo giá thành loại cửa này ở bài viết sau đây. https://noithatnhiha.com/cua-chop-nhom-co-dinh-chop-lat-gia-re-dep.html

Lắp đặt vách kính cường lực ở hành lang bên ngoài

Bên trong nhà xưởng cũng đang được lắp cửa nhôm kính, cửa kính

Máy móc hỗ trợ cho chúng tôi lắp đặt sản phẩm một cách nhanh nhất (xe Bum). Thời gian lắp đặt được diễn ra một cách rất khẩn trưởng để kịp thời bàn giao cho chủ đủ đầu tư.

Mặc dù Xưởng sản xuất được chúng tôi xây dựng ngay tại công trình để thuận tiện cho việc thi công và vận chuyển, nhưng khối lượng công việc lớn, công trình rộng rãi được xây dựng trên diện tích 20ha, Do đó chiếc xe bán tải cũng được bàn giao nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa để kịp thời lắp đặt.

Giai đoạn vệ sinh sản phẩm được diễn ra trước khi chuyển đến một giai đoạn mới đó chính là nghiệm thu bàn giao toàn bộ sản phẩm.

Sản phẩm được lắp đặt hoàn thiện, đã được căn chỉnh bản lề, khóa, ra soát toàn bộ lại một lần trước khi được giao cho chủ đầu tư.

Kiểm tra, xem xét và nghiệm thu sản phẩm trực tiếp tại công trường, quá trình nghiệm thu sản phẩm được sự có mặt của các bên tham gia thi công sản xuất bao gồm thầu Phụ, Thầu Chính, Chủ đầu tư công trình.

Và cuối cùng là thành quả của chúng tôi cùng với nhiều nhà Thầu Chính là Vinaconex. Công trình đã được hoàn thành một cách nhanh chóng, tốt đẹp cùng với tất cả các hạng mục khác cũng được hoàn thành cùng một lúc để bây giờ toàn bộ công trình nhà kho đã được đi vào hoạt động.